เงื่อนไขโปรโมชัน

1. ลูกค้าสามารถจองสิทธิ์การซื้อโดรนการเกษตร DJI  AGRAS T55 กับสยามคูโบต้า
ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. 69 ถึง 30 มิ.ย. 69 เวลา 23.59 น. ผ่านช่องทางเว็บไซต์สยามคูโบต้า และซื้อสินค้าภายใน 31 ส.ค. 69 เท่านั้น
2. ลูกค้าที่จองสิทธิ์ซื้อโดรนการเกษตร DJI  AGRAS T55 จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมดังนี้
📍ดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน (เฉพาะโดรนการเกษตร DJI  AGRAS T55) มูลค่า 15,707 บาท เมื่อเช่าซื้อกับ บริษัท สยามคูโบต้า ลีสซิ่ง จำกัด (SKL) เมื่อลูกค้าเลือกดาวน์เริ่มต้น 15% และผ่อนชำระแบบรายปีละ 2 ครั้ง กรณีที่ลูกค้าประสงค์ดาวน์สูงกว่า 15% จะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยในมูลค่าที่คำนวณตามยอดจัดสินเชื่อจริง
📍ส่วนลดสินค้า มูลค่า 12,000 บาท เมื่อซื้อด้วยเงินสด
3. สิทธิประโยชน์อื่นๆ
📍ฟรี ประกันภัยอุบัติเหตุชั้น 1 นาน 1 ปี มูลค่า 16,000 บาท
📍ฟรี คอร์สอบรมการบินตามกฏหมาย มูลค่า 6,000 บาท
📍ฟรี โปรแกรมบริการบินอุ่นใจโดรนการเกษตร 1 ครั้งภายใน 6 เดือน มูลค่า 2,000 บาท
📍ฟรี แอปพลิเคชัน K-iAgri ช่วยบริหารจัดการงานได้สะดวกยิ่งขึ้น มูลค่า 2,700 บาท
📍ฟรี ดำเนินการขึ้นทะเบียนโดรนการเกษตรถูกต้องตามกฏหมาย
4. หากบริษัทฯ ตรวจพบว่ามีการทุจริต หรือมีการกรอกรายละเอียดที่ผิดพลาด หรือทำผิดเงื่อนไข
จะถือว่าท่านหมดสิทธิในการได้รับของแถม หรือสิทธิพิเศษในทุกกรณี
5. รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่น ซื้อขาย หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด ส่วนลด หรือสิ่งของอื่นได้
โปรดศึกษารายละเอียด และเงื่อนไขโปรโมชัน ก่อนเข้าร่วมรับสิทธิประโยชน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
ที่ร้านผู้แทนจำหน่ายคูโบต้าใกล้บ้านท่าน หรือ KUBOTA Connect 02-029-1747
ขอบเขตของนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ท่านได้อ่านทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน (รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความอ่อนไหวกรณีที่ท่านได้ให้ไว้กับบริษัท) พร้อมทั้งทราบดีถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น หากปฏิเสธการให้ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่ระบุในนโยบายดังกล่าว โดยบริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวให้แก่บริษัทในเครือ ผู้แทนจำหน่าย ผู้ให้บริการ หรือ บุคคลใด ๆ เฉพาะที่เกี่ยวข้องเพื่อวัตถุประสงค์ในลักษณะเดียวกันนี้ ทั้งนี้ ตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในนโยบายดังกล่าว
https://www.siamkubota.co.th/onlineactivitypolicy